Công ty CP thiết kế đài phun nước Á ĐÔNG chuyên tư vấn thiết kế thi công đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật. Cung cấp thiết bị chuyên dụng cho đài phun nước, nhạc nước. LH :Mr. Trung 0462.542.969 /  0978443668

Đài phun nước

10 thiết kế đài phun nước cho sân vườn tuyệt đẹp

Thiết kế đài phun nước có rất nhiều mẫu, chât liệu , kích thước khác nhau phù hợp cho mọi mọi sân.sau đây là 10 gợi ý thi công đài phun nước tuyệt đẹp,xem ngay

10 mẫu thiết kế đài phun nước cho sân vườn tuyệt đẹp

Thiết kế đài phun nước có rất nhiều mẫu, chât liệu , kích thước khác nhau phù hợp cho mọi mọi sân. Những đài phun nước là sự bổ sung tuyệt vời để mang lại cuộc sống tươi đẹp và mang sự chuyển động của nước đến với khu vườn của bạn .

Khu vườn của bạn khi có một đài phun nước như được tưới tắm, tiếp thêm sức sống hằng ngày và đó là lý do lớn nhất tại sao bạn cần đài phun nước trong sân vườn của bạn hoặc trong thiết kế cảnh quan. Các lợi ích khác của việc có một đài phun nước trong sân vườn của bạn phải kể đến như: chúng có thể được sử dụng như một cách để mời khách của bạn vào nhà để dành thời gian thưởng thức và thư giãn trong khu vườn của bạn, những âm thanh yên bình của nước chảy phát ra từ thiết kế đài phun nước sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc giảm thiểu căng thẳng,tiếng nước nhỏ giọt có lợi ích lớn trong việc ngăn chặn tiếng ồn xung quanh tạo nên một không gian thoáng đãng, thoải mái , dễ chịu.

Hiện nay có rất nhiều loại thiết kế đài phun nước khác nhau: một số đài phun được làm bằng đá hoặc bê tông, một số được làm từ sợi thủy tinh hoặc nhựa, một số khác có thể làm từ gỗ,...... 

Nếu bạn muốn có một điểm nhấn trong khu vườn của mình, bạn cần chọn đài phun nước sao cho phù hợp nhất với bối cảnh xung quanh,một thiết kế đài phun nhiều tầng hay đài phun nước có kết hợp với cỏ cây, hoa lá là lựa chọn không tồi. Còn nếu bạn muốn một đài phun nước đặt trong nhà thì những thiết kế đài phun nước mini nhỏ xinh là môt gợi ý tốt dành cho bạn.

 Tuy nhiên, sự lựa chọn của bạn còn phụ thuộc nhiều vào mong  muốn, vị ví đặt đài phun nước ,.....Nhưng có thể nói, trong mọi trường hợp thì khi có một đài phun nước sẽ mang lại niềm vui, bầu không khí thoải mái và dễ chịu cho người lớn cũng như trẻ em một cách nhẹ nhàng, thư thái.

Sau đây, thiết kế đài phun nước Á Đông sẽ gợi ý cho bạn 10 mẫu đài phun nước cho sân vườn đẹp nhất

thiết kế đài phun nước

Hình ảnh đài phun nước 1

thiết kế đài phun nước

Hình ảnh đài phun nước 2

thiết kế đài phun nước

Hình ảnh đài phun nước 3

thiết kế đài phun nước

Hình ảnh đài phun nước 4

thiết kế đài phun nước

Hình ảnh đài phun nước 5

thiết kế đài phun nước

Hình ảnh đài phun nước 6

thiết kế đài phun nước

Hình ảnh đài phun nước 7

thiết kế đài phun nước

Hình ảnh đài phun nước 8

thiết kế đài phun nước

Hình ảnh đài phun nước 9

thiết kế đài phun nước

Hình ảnh đài phun nước 10

Sự kết hợp cả tiếng lá rơi trong khu vườn, tiếng hót líu lo của chim cùng với tiếng nước chảy từ thiết kế đài phun nước chắc chắn sẽ khiến bạn không thôi nghĩ ngay đến việc tạo ngay cho  không gian sân vườn nhà mình một đài phun nước đẹp , độc đáo . Với 10 ý tưởng mà chúng tôi giới thiệu trên đây, chắc chắn sẽ góp phần thu hút thật nhiều sự chú ý của mọi người khi ghé thăm ngôi nhà bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty CP thiết kế đài phun nước Á Đông

Mobile:  0913.134.903

xem thêm :  20 mẫu đài phun nước nghệ thuật năng lượng mặt trời tuyệt đẹp( Phần II)

 

Video Clips

Hỗ trợ trực tuyến

Đèn led âm nước

Thiết bị

Fanpage chúng tôi

Bơm chìm

Một số dự án đã hoàn thành

thiết kế đài phun nước