Công ty CP thiết kế đài phun nước Á ĐÔNG chuyên tư vấn thiết kế thi công đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật. Cung cấp thiết bị chuyên dụng cho đài phun nước, nhạc nước. LH :Mr. Trung 0462.542.969 /  0978443668

Đài phun nước

Cách bố trí nguồn nước trong thiết kế kế đài phun nước phong thủy

Trong phong thuỷ nói chung và thiết kế đài phun nước phong thủy nói riêng,khi bố trí nguồn nước,đài phun nước người ta cần quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau

Cách bố trí nguồn nước trong thiết kế kế đài phun nước phong thủy 

Trong phong thuỷ nói chung và thiết kế đài phun nước phong thủy nói riêng, khi bố trí nguồn nước người ta thường nghĩ ngay đến yếu tố đó là nước và lửa không thể ở gần nhau và hiện nay không phải ngẫu nhiên mà thiết kế các công trình kiến trúc hiện đại, người ta  luôn dành những góc đẹp nhất dành cho các thiết kế đài phun nước, bể cá, thác nước nhỏ, ....…

thiết kế đài phun nước phong thủy

Theo phong thủy, các vật dụng trang trí bằng nước như thiết kế đài phun nước phong thủy, thiết kế tường nước,...  thường được đặt ở hướng Đông, Đông nam hoặc hướng Bắc trong nhà.

Trong đó, Hướng Đông sẽ  tượng trưng cho sức khỏe và gia đình. Hướng đông nam sẽ tượng trưng cho sự thịnh vượng, sung túc và hướng Bắc tượng trưng cho sự nghiệp và đường đời của bạn.

thiết kế đài phun nước phong thủy

Một lý do tuyệt vời khác khiến bạn mong muốn có cho mình một thiết kế đài phun nước phong thủy luôn đó là đài phun nước sẽ khuếch tán các ion âm tích cực vào trong không khí.

Hiện nay, rất nhiều môi trường nội thất đang rất cần cải thiện chất lượng không khí cũng như làm sao để tăng thêm năng lượng tích cực.Ngoài ra, những dòng nước nhẹ nhàng từ thiết kế đài phun nước này cũng giúp cuốn đi những mệt mỏi,những lo lắng và mang lại cảm giác thư thái , thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

thiết kế đài phun nước phong thủy

Những chú ý khi đặt Thiết kế đài phun nước trong nhà

Để có thể phát huy tốt nhất những tác dụng tích cực của thiết kế đài phun nước phong thủy trong nhà, gia chủ cần chú ý những điều sau:

Hãy chú ý đăth thiết kế đài phun nước ở phía Bắc của ngôi nhà và trong một không gian thoáng. Các công trình đài phun nước này phải bố trí, thiết kế, xây dựng cẩn thận, chu đáo tránh rò nước ra sàn nhà. Nếu nước tràn ra ngoài từ đài phun nước nó không những gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của người trong gia đình mà theo phong thủy nó còn mang đến những điều không may trong công việc kinh doanh.

Thiết kế đài phun nước bị rò cũng giống như việc rò nước bồn tắm vậy, điều này cũng khiến cho tài lộc thất thoát, thậm chí sự ẩm thấp đó còn là môi trường cho những nguồn năng lượng xấu tích tụ

Để có thể đem lại nhiều may mắn nhất cho gia chủ là các công trình thiết kế đài phun nước phong thủy có dòng nước chuyển động như vòi phun nước, các dòng thác nhân tạo. Với dòng nước chảy đều nhịp nhẹ nhàng, dòng nước trong xanh không có bấn rác tù đọng không chỉ khiến các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn trong việc, làm ăn mà đài phun nước còn giúp không khí thuận hòa trong gia đình hơn,

thiết kế đài phun nước phong thủy

Ngoài ra, cần tránh để các dòng nước trong đài phun nước chảy quá mạnh, chúng sẽ tạo ra có nhiều bọt khí, điều này có thể sẽ khiến mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình không tôt, gặp sóng gió hay các thành viên trong công ty có thể có những quyết định mạo hiểm, gây ảnh hưởng không tốt tới đại cục chung.

Một trong những cách bố trí hợp phong thủy cho yếu tố Thủy và Mộc có thể cùng phát huy là thiết kế đài phun nước phong thủy có dòng chảy đứng và có bố trí thêm các cây thủy sinh xung quanh đài phun nước. Một thiết kế đài phun mini có thể tiết kiệm không gian, mang đến một cảnh đẹp cũng như không khí mát mẻ cho công trình.

Hơn nữa, vị trí các nguồn nước của thiết kế đài phun nước nên bố trí tập trung, không nên bố trí rải rác quá nhiều nơi trong ngôi nhà, bởi khí đó tác dụng tích cực của một đài phun nước sẽ giảm sút, thay vào đó sẽ khiến cho mọi người đều thiếu đi sự tập trung trong công việc.

Bạn cũng cần tránh để đài phun nước, bể cá, bình nước lớn trong phòng ngủ  bởi điều này sẽ khiến giấc ngủ của chủ nhân bị nhiễu loạn.

Công ty CP thiết kế đài phun nước Á Đông

Hotline:  0913.134.903

thiết kế đài phun nước phong thủy

thiết kế đài phun nước phong thủy

thiết kế đài phun nước phong thủy

thiết kế đài phun nước phong thủy

Video Clips

Hỗ trợ trực tuyến

Đèn led âm nước

Thiết bị

Fanpage chúng tôi

Bơm chìm

Một số dự án đã hoàn thành

thiết kế đài phun nước