Công ty CP thiết kế đài phun nước Á ĐÔNG chuyên tư vấn thiết kế thi công đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật. Cung cấp thiết bị chuyên dụng cho đài phun nước, nhạc nước. LH :Mr. Trung 0462.542.969 /  0978443668

Đài phun nước

Cách đặt thiết kế đài phun nước phong thủy đúng hướng

Một thiết kế đài phun nước phong thủy không những " giải nhiệt" cho mùa hè mà đài phun nước hợp phong thủy còn đem lại nguồn năng lượng tích cực cho gia đình

Cách đặt thiết kế đài phun nước phong thủy đúng hướng

Nước chính là bản chất của sự sống, và nước cũng là biểu tượng của sự thịnh vượng giàu có. Một thiết kế đài phun nước phong thủy không những có thể " giải nhiệt" cho mùa hè oi ả mà đài phun nước hợp phong thủy trong nhà còn đem lại nguồn năng lượng tích cực cho cả gia đình. 
Người ta vẫn tin rằng, nước có thể mang lại may mắn, tài lộc đặc biệt là liên quan đến sự nghiệp cũng như tài chính của cả gia đình.
Những thiết kế đài phun nước và thác nước trong nhà sẽ khiến chúng ta cảm thấy tràn đầy sinh lực. Ngoài ra, những tiếng chảy róc rách của nước, còn giúp giảm căng thẳng cho cả gia đình

thiết kế đài phun nước phong thủy

Hướng nước chảy của phun nước phong thủy cũng là điều gia chủ cầu quan tâm, không nên đặt đài phun nước hướng chảy ra ngoài , điều này là rất xấu trong phong thủy, tài lộc, may mắn của gia đình sẽ chảy ra ngoài

thiết kế đài phun nước phong thủy

Hướng tốt nhất để đặt thiết kế đài phun nước là:

- Hướng đông: đặt một đài phun nước tại đây sẽ tốt cho sức khỏe và gia đạo
- Hướng đông Nam: sẽ biểu tượng cho sự thịnh vượng và giàu có
- Hướng bắc: tốt cho sự nghiệp và đường danh vọng

Chú ý:
Không nên đặt một thiết kế đài phun nước phong thủy tại phương Nam -  hướng của lửa (hành Hỏa), sẽ vừa xung khắc (nước dập tắt lửa) và vừa gây bất lợi cho đường sự nghiệp của gia chủ.


Gia chủ nhất thiết phải để nước chuyển động trong đài phun nước để khuếch tán những nguồn năng lượng tốt vào không gian. Chú ý tránh để nước đọng và vương vãi ra sàn ngoài.
Ngoài ra, chất lượng nước và cảnh quan , tiểu cảnh khác bố trí xung quanh thiết kế đài phun nước phong thủy cần được hết sức chú trọng.

Nếu nước đục hay cảnh quan xung quanh trơ trọi sẽ làm giảm tác dụng phong thủy của đài phun nước,  thác nước, hơn nữa nó có thể phát sinh “tà khí”.

Việc sử dụng thêm chất liệu khác như: đá và pha lê, đặt thêm cây xanh, tăng lượng ánh sáng xung quanh thiết kế đài phun nước,...  sẽ góp phần làm tăng thêm những lợi ích tốt đẹp mà đài phun nước, thác nước phong thủy mang lại cho không gian sống của gia đình.

thiết kế đài phun nước phong thủy

thiết kế đài phun nước nhỏ gọn

thiết kế đài phun nước phong thủy

đài phun nước mini

thiết kế đài phun nước phong thủy

thiết kế đài phun nước đặt bàn

thiết kế đài phun nước phong thủy

thiết kế đài phun nước phong thủy

 

Video Clips

Hỗ trợ trực tuyến

Đèn led âm nước

Thiết bị

Fanpage chúng tôi

Bơm chìm

Một số dự án đã hoàn thành

thiết kế đài phun nước