Công ty CP thiết kế đài phun nước Á ĐÔNG chuyên tư vấn thiết kế thi công đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật. Cung cấp thiết bị chuyên dụng cho đài phun nước, nhạc nước. LH :Mr. Trung 0462.542.969 /  0978443668

Đài phun nước

Hướng dẫn cách bố trí đài phun nước nghệ thuật cho sân vườn

Nên bố trí đài phun nước nghệ thuật như thế nào?Trong quá tình thi công, lắp đặt đài phun nước cần lưu ý gì để đảm bảo tính nghệ thuật và độ bền của công trình

Gợi ý cách bố trí đài phun nước nghệ thuật cho sân vườn

Ngoài những mẫu đài phun nước thông thường hiện nay trên thị trường thì cũng có rất nhiều ưa thích những đài phun nước nghệ thuật cho không gian gian sống của mình. Những thiết kế mang tính nghệ thuật cao, đem đến cho gia chủ một không gian sống thoải mái, thơ mộng, nhẹ nhàng và tươi mát . Vậy khi thiết kế, thi công một đài phun nghệ thuật thì có cần chú ý gì không?

Hãy cùng chúng tôi, công ty thiết kế đài phun nước Á Đông tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé.

đài phun nước nghệ thuật

Trong phong thủy, nước là yếu tố tượng trưng cho may mắn , sức khỏe, tài lộc . Vậy nên mà ngày càng có nhiều người lựa chọn thiết kế , lắp đặt cho gia đình mình một đài phun nước đẹp, độc đáo ấn tượng vừa để làm đẹp không gian và vừa mang đến tài  lộc sức khỏe cho cả gia đình.

đài phun nước nghệ thuật
Một thiết kế độc đáo, thú vị cho không gian sân vườn rộng lớn là thi công đài phun nước dạng tường nước, đây chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính nghệ thuật và tính phong thủy. Thay thế những bức tường cứng nhắc sẽ là dòng nước trắng xóa, chảy nhẹ nhàng tạo nên sự mới mẻ, tươi mới cho cả ngôi nhà.

đài phun nước nghệ thuật

Để tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ, sự thú vị cho đài phun nước nghệ thuật bạn có thể trang trí thêm bằng đèn led sáng và âm nhạc , tất cả khi được kết hợp cùng với tiếng nước chảy sẽ tạo ra một bản giao hưởng vô cùng tuyệt vời và ấn tượng cho bất cứ ai khi đến với ngôi nhà của bạn.

Những công việc khi bắt tay vào thiết kế đài phun nước

Việc đầu tiên trong quá trình bắt tay và thiết kế, thi công đài phun nước nghệ thuật là bạn cần phải lên ý tưởng dựng phối cảnh các kiểu phun, vòi phun nước. 

đài phun nước nghệ thuật

Hiện nay, có hai kiểu vòi phun đang được lựa chọn nhiều nhất chính là vòi phun Nozzle và vòi phun Jumping. Hai loại vòi phun này trong quá trình hoạt động cho những tia phun cao đều, dứt khoát ,có độ nhảy nên  tạo ra những tia nước đẹp hơn, mang lại vẻ đẹp ấn tượng hơn cho  những đài phun nước nghệ thuật.

đài phun nước nghệ thuật

Việc bố trí vòi phun nước bạn có thể thiết kế, bố trí theo hình chữ nhật, hình tròn , hình elip,....hay bất cứ một hình  dạng nào khác mà bạn ưa thích.
đài phun nước nghệ thuật
Khi thiết kế, thi công đài phun nước nghệ thuật cần phải tính toán đến công suất bơm, đường kính ống bơm sao cho phù hợp với lưu lượng, cột áp của vòi phun nước. Để đài phun nước của gia đình bạn luôn hoạt động tốt, không bị thiếu nước cũng như tránh trường hợp bị tràn khi dư nước bạn bân dùng biến mực nước để hoạt động của đài phun không bị gián đoạn.
đài phun nước nghệ thuật
Đài phun nước thông thường sẽ có hệ thống điện nằm âm , cho nên công tác chống thấm cũng như thoát nước là những hoạt động rất quan trọng để luôn luôn đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, cần chú ý đến hệ thống ống ,dây điện dẫn về nơi điều khiển.

đài phun nước nghệ thuật

Một thiết kế đài phun nước nghệ thuật luôn sử dụng tốt và có tuổi thọ cao thì cần phải có các hệ thống : hệ thống ống thoát đáy, ống thu nước, lọc rác,...

đài phun nước nghệ thuật

Trên đây là một vài lưu ý trong quá trình thiết kế, thi công , lắp đặt đài phun nước, hi vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn lựu chọn được một đài phun nước đẹp, nghệ thuật, độc đáo và luôn hoạt động tốt trong quá trình sử dụng .

Chúc bạn thành công trong việc làm đẹp không gian sống của gia đình!

Công ty CP thiết kế đài phun nước Á Đông

Hotline:  0913.134.903 

xem thêm: Môt vài lưu ý để đài phun nước thuật thêm ấn tượng và nổi bật hơn

Video Clips

Hỗ trợ trực tuyến

Đèn led âm nước

Thiết bị

Fanpage chúng tôi

Bơm chìm

Một số dự án đã hoàn thành

thiết kế đài phun nước