Công ty CP thiết kế đài phun nước Á ĐÔNG chuyên tư vấn thiết kế thi công đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật. Cung cấp thiết bị chuyên dụng cho đài phun nước, nhạc nước. LH :Mr. Trung 0462.542.969 /  0978443668

Đài phun nước

Lý do thiết kế đài phun nước được sử dụng ngày càng phổ biến - Thiết kế nội thất

Thiết kế đài phun nước mini trong nhà đang được đông đảo gia đình lựa sử dụng và đài phun nước đẹp cũng đang là xu hướng trong thiết kế nội thất 2018. Vì sao?

Lý do thiết kế đài phun nước được sử dụng ngày càng phổ biến trong thiết kế nhà đẹp

Nói đến xu hướng mới nhất của các bộ sưu tập thiết kế nội thất trong đầu năm 2018 thì thiết kế đài phun nước mini trong nhà đang được đông đảo gia đình lựa chọn sử dụng, bởi người ta thấy rằng nếu không gian sống cuả mình có sự xuất hiện của một chiếc đài phun nước dù là lớn hay nhỏ thì đều làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà cũng như mang đến may mắn, tài lộc cho gia đình.

thiết kế đài phun nước

thiết kế một đài phun nước cho không gian sống làm tuơi mới cả không gian

Hơn  nữa, với sự xuất hiện của một thiết kế đài phun nước đẹp  ở trong nhà hay ngoài trời thì chúng đều làm cho không gian sống của cả gia đình trở nên tươi mới hơn,  sinh động hơn và ngập tràn ngập sức sống hơn bao giờ hết. Và nếu như bạn đã có ý tưởng đài phun nước nhưng vẫn chưa biết cách thiết kế , trang trí  đài phun nước đó sao thì hãy để chúng tôi giúp bạn nhé. Hotline 0913.134.903

thiết kế đài phun nước

Thiết kế một đài phun nước đẹp đầy màu sắc trong nhà
Đối với xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, thì yếu tố phong thủy lại ngày càng được quan tâm hơn bao giờ hết, bởi phong thủy tốt sẽ đem lại rất nhiều lợi ích chi gia chủ về sức khỏe, tài lộc,....Vậy nên, Mỗi người chủ gia đình không ít thì nhiều chắc chắn cũng sẽ có những kiến htuwcs nhất định về phong thủy, Mà thiết kế đài phun nước chúng lại được coi như là một nguồn nước chảy vào nhà, hơn nữa, nước được gọi là thủy tức là sẽ kéo theo sự may mắn, tài lộc,của cải chảy hết vào gia đình mình.
thiết kế đài phun nước

đài phun nước rất tốt cho phong thủy của gia đình

Ngày nay, đài phun nước không chỉ được sử dụng ở các hộ gia đình mà có rất nhiều cá hộ kinh doanh họ cũng thường thiết kế một đài phun nước nhỏ , kèm theo một vài hòn non bộ , chúng vừa tạo ra một không gian thoáng mát, đẹp đẽ cho cửa hàng kinh doanh của mình mà  đài phun nước còn mang được may mắn cho gia đình.

Ưu điểm đối với các hộ kinh doanh là có thể  thiết kế một đài phun nước nhỏ gọn và có thể đặt chúng ở bất cứ vị trí nào theo ý muốn của gia chủ.
thiết kế đài phun nước

Đài phun nước cũng được ưa chuộng đối với các hộ kinh doanh nhỏ lẻ

Hướng dẫn cách thiết kế một đài phun nước mang tài lộc về cho gia đình

Tuy nhiên không phải đài phun nước đặt ở đâu cũng tốt trong phong thủy, vị trí thiết kế đài phun nước tốt nhất là bạn nên chọn hướng Đông là chính, một phần hướng của đài phun nước cũng cần phụ thuộc vào hướng của ngôi nhà, chú ý thiết kế đài phun sao cho hài hòa với tổng thể , bố cục chung của ngôi nhà cũng rất quan trọng.

thiết kế đài phun nước

Thiết kế đài phun nên ở hướng đông của ngôi nhà là tốt nhất
Ngoài ra, Hình dáng đài phun nước cũng như cách thức trang trí những tiểu cảnh , cây cối xung quang đài phun cũng là một vấn đề mà người thiết kế đài phun nước phải tính rất sáng tạo, thẩm mỹ cao và đặc biệt nó đòi hỏi kiến trúc sư phải có kinh nghiệm thiết kế hồ cần tránh các góc nhọn, hình tam giác,hồ có các góc vát hoặc góc tròn.
thiết kế đài phun nước

nên chú ý đến hình dạng , kích thước của đài phun nước sao cho phù hợp

Để đài phun nước của gia đình bạn thu hút hơn, gâu được chú ý đối với mọi người hơn thì bạn nên Trang trí ánh sáng âm thanh cho đài phun nước của mình. Thiết kế đài phun nước đẹp về đêm và việc kết hợp âm thanh với ánh sáng chắc chắn sẽ làm cho không gian sống của gia đình mình về đêm trở nên lung linh tuyệt vời.

Tham khảo thêm tại:

Mobile:  0913.134.903
 
 

Video Clips

Hỗ trợ trực tuyến

Đèn led âm nước

Thiết bị

Fanpage chúng tôi

Bơm chìm

Một số dự án đã hoàn thành

thiết kế đài phun nước