Công ty CP thiết kế đài phun nước Á ĐÔNG chuyên tư vấn thiết kế thi công đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật. Cung cấp thiết bị chuyên dụng cho đài phun nước, nhạc nước. LH :Mr. Trung 0462.542.969 /  0978443668

Đài phun nước

Lý do tuyệt đối không nên đặt thiết kế đài phun nước nghệ thuật trong phòng ngủ

Một thiết kế đài phun nước nghệ thuật, độc đáo, mới lạ hiện nay đang được con người ngày một ưa chuộng sử dụng trong không gian sống của mình . Vì sao?

Lý do tuyệt đối không nên đặt thiết kế đài phun nước nghệ thuật trong phòng ngủ

Cuộc sống thì ngày bận rộn, căng thẳng khiến cho con người muốn tìm đến một không gian yên bình sau những giờ làm việc, một thiết kế đài phun nước nghệ thuật, độc đáo, mới lạ cũng chính vì  thế mà được con người ngày một ưa chuộng sử dụng trong không gian sống của mình .Tuy nhiên, không phải một thiết kế đài phun nước được đặt ở vị trí nào bạn cũng phù hợp, đặc biệt tại phòng ngủ.

thiết kế đài phun nước nghệ thuật

Vì sao không nên đặt thiết kế đài phun nước mini tại phòng ngủ?

Chắc hẳn bạn cũng đan tìm hiểu về những lợi ích mà một thiết kế đài phun nước nghệ thuật mang lại,  tuy nhiên hẳn bạn cũng thấy rằng không phải đặt đài phun nước ở vị trí nào cũng có thể phù hợp với phong thủy và không gian từng ngôi nhà .

Một số người hiện nay đặt đài phun nước nghệ thuật mini trong phòng ngủ bởi có thể trang trí , làm đẹp thêm cho căn phòng thêm sinh động cũng như để tạo nên sự thích thú với những hình ảnh bắt mắt. Tuy nhiên, theo phong thủy thì đây là điều đặc biệt tối kỵ và hơn nữa nó còn ảnh hưởng đến cuộc sống bởi đài phun nước đặt ở đây sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và hiệu quả công việc.

Đài phun nước mini là một vật thể luôn chuyển động và chúng tạo ra những âm thanh không ngừng,vậy nên sẽ thật không thích hợp nếu như được đặt tại không gian trong phòng ngủ.

 Theo như luật phong thủy cho rằng, thiết kế đài phun nước nghệ thuật có tác dụng sinh tài lộc, mang vượng khí rất tốt và chúng phát huy điều đó rất tốt và  phù hợp hơn cả là không gian phòng khách, còn đối với phòng ngủ thì điều đó lại hoàn toàn ngược lại và chúng được cho là tối kỵ.

thiết kế đài phun nước nghệ thuật

Không nên đặt thiết kế đài phun nước mini trong phòng ngủ

Phòng ngủ đó là nơi mà chúng ta tìm về sai một ngày làm việc vất vả, chính vì vậy đây là một không gian cần sự yên tĩnh để các thành viên trong gia đình có thể nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng, bộn bề của cuộc sống thường ngày.

Nơi đây sẽ luôn cần sự tĩnh lặng và  yên bình thì yếu tố thủy của đài phun nước sẽ đem tới những áp lực của về mặt tâm lý và lo lắng nhiều, tạo nên tinh thần không được ổn định.  Điều này, có thể sẽ khiến cho bạn  ngủ không ngon và luôn trong tình trạng đau đầu và mệt mỏi, làm việc không thực sự hiệu quả.

Đài phun mini nên đặt ở vị trí nào cho phù hợp???

Phòng khách chính  là không gian phù hợp nhất để thiết kế đặt đài phun nghệ thuật mini. Tuy nhiên,phòng khách là nơi để tiếp khách và cũng là không gian được coi trọng nhất trong ngôi nhà, vậy nên bạn có thể lựa chọn những thiết kế đài phun nước có ý nghĩa cầu tài lộc và mang lại may mắn, thành công đến với gia chủ.

thiết kế đài phun nước nghệ thuật

Tận dụng những khoảng không gian trống để đặt thiết kế đài phun nước

Theo nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy đã cho rằng âm thanh của thiết kế đài phun nước nghệ thuật sẽ có thể thu hút được sự chú ý của nhiều người hơn, vậy nên đài phun nước thường được đặt ở phía trước cửa, về bên trái ( hướng từ bên trong nhìn ra).

Ngoài ra, nước cũng là yếu tố rất quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của cây cối, do đó chúng ta nên đặt đài phun gần khu vực có cây. Thế nên, vị trí được cho là phù hợp nhất để đặt thiết kế đài phun nước mini là tại không gian trong phòng khách hay trong khuôn viên ngoài vườn đối với những ngôi nhà có diện tích sân vườn rộng.

Hãy sử dụng một chiếc đài phun nước nghệ thuật phù hợp với lợi ích chúng ta để có được cuộc sống vui tươi lành mạnh hơn nhé

Công ty CP thiết kế đài phun nước Á Đông

Hotline:  0913.134.903

thiết kế đài phun nước nghệ thuật

thiết kế đài phun nước nghệ thuật

thiết kế đài phun nước nghệ thuật

thiết kế đài phun nước nghệ thuật

thiết kế đài phun nước nghệ thuật

 

Video Clips

Hỗ trợ trực tuyến

Đèn led âm nước

Thiết bị

Fanpage chúng tôi

Bơm chìm

Một số dự án đã hoàn thành

thiết kế đài phun nước