Công ty CP thiết kế đài phun nước Á ĐÔNG chuyên tư vấn thiết kế thi công đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật. Cung cấp thiết bị chuyên dụng cho đài phun nước, nhạc nước. LH :Mr. Trung 0462.542.969 /  0978443668

Đài phun nước

Những yếu tố cần lưu ý khi chọn công ty thiết kế đài phun nước cho gia đình

Một thiết kế đài phun nước là yếu tố quan trọng trong tổng thể kiến trúc, cảnh quan trong ngôi nhà hài hòa, đẹp mắt hơn,vậy nên thiết kế một đài phun nước ở đâu?

Những yếu tố cần lưu ý khi chọn công ty thiết kế đài phun nước cho gia đình

Một thiết kế đài phun nước là yếu tố quan trọng trong tổng thể kiến trúc, cảnh quan của ngôi nhà đem lại một không gian nghệ thuật và sống động. Những đài phun nước được thiết kế bằng phần mềm điều khiển lập trình có cảm ứng theo nhạc chắc chắn sẽ đem lại cho các thành viên trong ngôi nhà cảm giác mới mẻ, độc đáo và riêng biệt.

thiết kế đài phun nước

Công ty thiết kế, thi công đài phun nước hàng đầu Việt Nam

Thiết kế đài phun nước Á Đông là một thương hiệu uy tín hàng đầu tại VN hiện nay về thiết kế, thi công các công trình đài phun nước, đài phun nước nghệ thuật và cảnh quan nước với những công trình độc đáo, nổi tiếng  trong nước và quốc tế, Với mong muốn tạo ra một không gian sống hoàn hảo cho ngôi nhà, cảnh quan các kiến trúc công cộng như: công viên hay những khu đô thị sầm uất…những nhà thiết kế của Á Đông đã đầu tư  thiết kế, thực hiện xây dựng thành công rất nhiều công trình đài phun nước hoàng tráng, độc đáo khác nhau.

Các công trình thiết kế đài phun nước của Á Đông được thiết kế ở khắp mọi nơi trên đất nước hình chữ S và để lại những ấn tượng đặc biệt trong lòng công chúng 

thiết kế đài phun nước

Những mẫu đài phun nước cũ và quen thuộc trước đây chúng có thể sẽ không còn đem lại cảm giác thích thú, mới lạ cho bạn. Những thiết kế đài phun nước đó sau một thời gian ngắn sử dụng có thể bị rỉ, ố , nó không những gây nên mất mỹ quan mà còn đem lại cảm giác khó chịu cho người sử dụng.

Có thể là những tia nước phun từ đài phun nước không đều, ngắt quãng… chúng sẽ làm hỏng cả không gian nghệ thuật của bạn. Nắm bắt được điều đó, những mẫu đài phun nước hiện đại do Á Đông thiết kế, được lập trình bằng phần mềm điều khiển cảm ứng theo nhạc đã xóa bỏ hết những vấn đề bất cập đó cho bạn và mang đến cho bạn một không gian nhạc nước sống động, vui nhộn.
thiết kế đài phun nước

Thiết kế đài phun nước Á Đông là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, và thi công lắp đặt đài phun nước nghệ thuật, thiết kế nhạc nước, hồ phun nước theo nhạc.

Các công trình đài phun nước, nhạc nước quy mô lớn của thiết kế Á Đông được sử dụng bằng phần mềm lập trình điều khiển cảm ứng theo nhạc, đây là kĩ thuật thiết kế , thi công đài phun nước hiện đại bậc nhất hiện nay. Phần mềm này được ra đời đó là sự kết hợp sức sang tạo của những khối óc thông minh, nhạy bén cùng với cái nhìn nghệ thuật độc đáo của các kĩ sư hàng đầu tại Á Đông
thiết kế đài phun nước

Vào buổi tối, khi tiếng nhạc cất lên thì đi liền với đó là hệ thống đèn chiếu sáng, hiệu ứng phun nước sẽ tạo ra các bản nhạc nước hấp dẫn.  Chúng kết hợp một cách hòa quyện, phối hợp nhịp nhàng với nhau tạo nên một vũ điệu sôi động, một bữa tiệc của những nước, âm thanh, ánh sáng, theo sự “sắp đặt” tinh tế của người thiết kế đài phun nước.

Những làn nước được phun lên cao và đan vào nhau nhảy múa mềm mại, nhịp nhàng quyện vào tiếng nhạc. Kết hợp với đó là sáng laze loang loáng trên bầu trời đêm tạo thành những không gian nghệ thuật hết sức độc đáo. 

Công ty CP thiết kế đài phun nước Á Đông

Hotline: 0913.134.903

thiết kế đài phun nước

thiết kế đài phun nước

thiết kế đài phun nước

 

Video Clips

Hỗ trợ trực tuyến

Đèn led âm nước

Thiết bị

Fanpage chúng tôi

Bơm chìm

Một số dự án đã hoàn thành

thiết kế đài phun nước