Công ty CP thiết kế đài phun nước Á ĐÔNG chuyên tư vấn thiết kế thi công đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật. Cung cấp thiết bị chuyên dụng cho đài phun nước, nhạc nước. LH :Mr. Trung 0462.542.969 /  0978443668

Đài phun nước

Tạo sự khác biệt trong phòng khách bằng thiết kế đài phun nước nghệ thuật

Vì sao trong thiết kế đài phun nước nghệ thuật trong phòng khách được coi là một giải pháp tuyệt vời để tạo nên sự khác biệt cho không gian? xem lý do tại đây

Đài phun nước nghệ thuật - Giải pháp tạo sự khác biệt cho phòng khách

Phòng khách được coi là trí tim của ngôi nhà, vì vậy cách trang trí phòng sao cho nổi bật và bắt mắt ,thu hút nhất là băn khoăn của nhiều gia đình, một đài phun nước nghệ thuật mini cho phòng khách chính là một trong những giải pháp tốt nhất để giải quyết nỗi trăn trở của nhiều gia chủ. tuy nhiên , có phải cứ có một đài phun nước là tốt không? cần chú ý những gì trong đặt đài phun nước cho phòng khách?
đài phun nước nghệ thuật
  • Phòng khách khi có một thiết kế đài phun nước sẽ tạo được sự khác biệt như thế nào?

Không phải ngẫu nhiên mà đây được coi là giải pháp trang trí tạo sự khác biệt cho phòng khách của gia đình,  Chỉ với một đài phun nước nghệ thuật mini đặt trong nhà ngẫu nhiên gia chủ lại gọi đây là giải pháp dành cho phòng khách của bạn. Chỉ với một chiếc đài phun đặt trong nhà, bạn sẽ tạo ra sự khác biệt hoàn toàn cả về không gian lẫn diện mạo, tinh thần của cả gia đình. Hãy cùng xem một vài lợi ích mà đài phun nước mang đến nhé!

Tính thẩm mỹ cao: một thiết kế đài phun nước được đặt ở vị trí thích hợp trong phòng khách sẽ làm điểm nhấn cho cả căn phòng, thu hút người đối diện cũng như khách đến nhà ngay lập tức.

Thông thường, gai đình thường lựa chọn đặt đài phun nước ở trung tâm của phòng khách để tạo ấn tượng mạnh cho bất cứ ai khi đến với gia đình mình, ngoài ra, cũng có một vài gợi ý khác cho bạn như đặt cạnh nội thất, bàn uống nước hay đặt đài phun nước cạnh lối đi lên tầng 2 cũng là những vị trí không tồi.

ngày nay, có nhiều gia đình cũng sáng tại một đài phun nước nghệ thuật trong nhà là ngăn cách giữa phòng khách và phòng bếp. Một đài phun nước với những tiếng nước chảy róc rách ngày đêm vừa mang lại vẻ gần gũi với thiên nhiên lại vừa thể hiện nét hiện đại và phóng khoáng trong kiến trúc của căn nhà.

Tính phong thủy: đặt một đài phun nước trong nhà chính là một yếu tố giúp cho phong thủy chung của ngôi nhà tốt hơn.

So với cách trang trí những cách trang trí khác thì giải pháp đặt một đài phun nước  nghệ thuật “ăn đứt” về mặt phong thủy. Bởi đài phun nước là hội tụ của:  thủy (nước), mộc (cây xanh), thổ (các hình trang trí như tượng đá, tượng đất sét hay đất nung) hoặc kim (có thể là tượng bằng đồng hay những kim loại trang trí trên tiểu cảnh đài phun).

Một thiết kế đài phun nước có thế đáp ứng tất cả những yêu cầu về phong thủy, mang đến thịnh vượng, tài khí, và may mắn cho gia chủ.

Từ hai chức năng trên hẳn chúng ta đều thấy được nét nổi bật, riêng biệt của đài phun nước, tạo nên một không khí tươi mới, vui vẻ cho tất cả các thành viên trong gia đình.

đài phun nước nghệ thuật

Những chú ý cho trong việc bố trí, đặt đài phun nước mini trong phòng khách

Trên thực tế, không phải cứ có một thiết kế đài phun nước nghệ thuật trong phòng khách là tạo nên được sự khác biệt, sự khác biệt nằm ở cách chọn mẫu đài phun nước, vị trí đặt đài phun , hướng của đài phun. Tất cả những yếu tố này sẽ làm nên khác biệt của phòng khách của gia đình bạn, để làm được điều trên, bạn cần chú ý một vài vấn đề sau:

- Đối với mẫu đài phun nước: theo như trong phong thủy, năng lượng của nước sẽ hoạt đông tốt nhất khi đài phun nước được thiết kế có hình trong và các hình có các góc mềm mại . Đặc biệt , cần chú ý không được chọn những mẫu đài phun nước có các hình sắc nhọn như hình vuông, hình tam giác,....chúng giống như những mũi tên chĩa vào các phía ngôi nhà, sẽ mang lại những điều xui xẻo.

- Vị trí đẹp nhất đặt đài phun nước nghệ thuật : phòng khách chính là một đại điểm lý tưởng để đặt đài phun nước , bởi phòng khác vừa là trung tâm hút mọi nguồn năng lượng vào căn nhà và vừa là nơi mọi người có thể thu hút chú ý của mọi người khi đến với ngôi nhà của bạn nhất, tránh đặt đài phun trong phòng ngủ bởi  âm thanh của đài sẽ gây ồn ào, mất giấc ngủ cho gia chủ

Hướng đặt đài phun nước, hướng tốt nhất bạn nên đặt đài phun chính là hướng Đông Nam, Đông Bắc hoặc hướng Đông

đài phun nước nghệ thuật

Hy vọng, với một vài thông tin mà thiết kế đài phun nước Á Đông mang đến cho các bạn sẽ giúp quý vị tạo được khác biệt trong phòng khách của gia đình bằng một đài phun nước nghệ thuật mini .

Chúc quý khách luôn vui vẻ!

Công ty CP thiết kế đài phun nước Á Đông

Mobile:  0913.134.903

 

Video Clips

Hỗ trợ trực tuyến

Đèn led âm nước

Thiết bị

Fanpage chúng tôi

Bơm chìm

Một số dự án đã hoàn thành

thiết kế đài phun nước