Công ty CP thiết kế đài phun nước Á ĐÔNG chuyên tư vấn thiết kế thi công đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật. Cung cấp thiết bị chuyên dụng cho đài phun nước, nhạc nước. LH :Mr. Trung 0462.542.969 /  0978443668

Đài phun nước

Thiết kế đài phun nước : gợi ý 14 ý tưởng vô cùng độc đáo

Sau khi mua ngôi nhà mơ ước, mỗi chủ nhà muốn trang trí cho không gian của họ, một thiết kế đài phun nước là gợi ý lý tưởng để làm đẹp cho không gian sống

14 Ý tưởng thiết kế đài phun nước cho sân vườn vô cùng độc đáo

Sau khi mua ngôi nhà mơ ước, mỗi chủ nhà muốn trang trí cho không gian của họ, một thiết kế đài phun nước là gợi ý lý tưởng để làm đẹp cho không gian sống. Có rất nhiều đài phun nước với đa dạng phong cách, chức năng và kích cỡ khác nhau. Nên chọn đài phun nước dựa trên nhìn tổng thể , bố cục chúng của ngôi nhà. Tùy thuộc vào quy mô của tài sản , sự yêu thích, tính phong thủy mà bạn cần phải xem xét kích thước của đài phun nước. Bạn có muốn một dòng nước nhỏ bao quanh bởi các tảng đá hoặc một hồ nước lớn có một đài phun nước ở giữa không?

thiết kế đài phun nước

Phong cách, chức năng và kích thước là những yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi lựa chọn các thiết kế đài phun nước cho sân vườn ước mơ. Khi ba yếu tố này được đáp ứng, gia chủ có một đài phun nước phù hợp nhất với gia đình của mình. Sau đây là mười bốn đài phun nước tốt nhất trong vườn mà chúng tôi gợi ý cho bạn.

1. Lưới nước đẹp

Hoa tươi sáng bao quanh một lỗ nước, được tạo ra một cách nghệ thuật để dòng nước chảy lên tạo ra hiệu ứng lan toả. Các lỗ nước được bao quanh bởi đá, được phủ một phần bởi rêu xanh, tạo nên cảm giác gắn liền với thiên nhiên nhất.

thiết kế đài phun nước

2. Những lọ hoa trang trí công phu

Một lọ hoa được trang trí trang trọng được trải qua khu vườn này. Nước suối tươi, nở ra từ đầu bình, được sơn màu đen và vàng.

thiết kế đài phun nước

3. Đài phun nước bằng tre

Khu vườn này được xây dựng bằng cây tre. Có một hàng rào tre ở một bên và một máy bơm nước được làm bằng tre. Máy bơm nước đổ ra nước trong một dòng ổn định vào một cái bát khổng lồ.

thiết kế đài phun nước

4. Đài phun nước bình nước

Ba lọ hoa trang trí lộng lẫy được đặt ở vị trí tam giác. Những bình này được kết cấu, tạo ra một mô hình phức tạp và độc đáo. Nước sạch đổ ra, tạo ra một dòng nước nhỏ ở đầu bình.

thiết kế đài phun nước

5. Hồ bơi đá

Một hồ bơi nhân tạo khổng lồ ngồi ở giữa một công viên. Hồ bơi có nước màu xanh lá cây. Có nhiều tảng đá khổng lồ trong hồ bơi. Hồ bơi được chứa bởi một vòng tròn đá, cẩn thận và phức tạp xếp chồng lên nhau, tạo ra một hồ bơi nhân tạo.

thiết kế đài phun nước

6. Một Vườn Xanh với đài phun nước

Đây là một không gian mở rộng đầy đủ của cây xanh từ bụi cây xanh đến hoa đẹp đến băng ghế làm bằng đá. Ở giữa là một vòng tròn của xi măng, trong đó một dòng nước phun lên trên.

thiết kế đài phun nước

8. Đài phun nước Bêtông 

Một thiết kế đài phun nước bê tông nằm trên một ngọn đồi xanh tốt. Đài phun nước được phủ ở các góc bằng các khối xi măng. Một ống kim loại đứng sẵn sàng trên đài phun nước đổ ra nước trong một dòng ổn định. Đài phun nước được đổ đầy nước.

thiết kế đài phun nước

9.Thiên đường thiên đường

Ở trung tâm của một vườn hoa thơ một là một đài phun nước bằng xi măng. Đài phun nước có bốn cấp và có những con chim đá được đặt ngẫu nhiên. Nước đổ từ trên xuống và sau đó từ từ rơi xuống dưới ba tầng, tạo ra ba bát nước riêng biệt. Cảm giác chung của khu vườn này là vui vẻ, tươi sáng, và hạnh phúc

thiết kế đài phun nước

10. Tường nước

Một bức tường đá là trung tâm của khu vườn này. Trên tường là những viên kim cương hình vuông được xếp theo một đường thẳng. Các mẫu phức tạp được chạm khắc bên trong mỗi viên kim cương. Ở giữa viên kim cương, một dòng nước phun ra trên mặt đất.

thiết kế đài phun nước

11. Vườn Xanh

Khu vườn này được bao quanh bởi cây xanh tươi tốt. Có một con đường gạch dẫn đến một đài phun nước khổng lồ. Đài phun nước được làm bằng đá và bao gồm ba cấp độ. Ở tầng trên cùng và tầng hai, có những đầu sư tử được chạm vào hai bên. Nước bắn ra từ miệng sư tử.

thiết kế đài phun nước

11. Đài phun nước thiên thần

Ở phía trước của một khóm cây trải dài màu xanh này, có một đài phun nước trắng nhỏ.Một thiên thần trong chiếc váy màu xanh ngồi trên đỉnh của đài phun nước, đổ nước ra khỏi một cái bình màu nâu. Đài phun trào xuất hiện trong hòa bình và đầy hy vọng, như thiên thần chúc phúc cho chúng ta vậy

thiết kế đài phun nước

12. Bát đài phun nước

Có một bát nước đá khổng lồ. Nhiều ống dẫn ra khỏi bát, đổ nước vào một bát nhỏ hơn.Ba dòng suối nước nhỏ đổ ra. Những cái bát này truyền nước liền mạch với nhau tạo nên một đài phun nước đơn giản mà tinh tế

thiết kế đài phun nước

13. Đài phun nước ở giữa hồ bơi 

Một đài phun nước rộng lớn trang trí trên đỉnh của một bể nước hình chữ nhật. Hồ bơi có chứa nước trong xanh. Nước được đổ đầy vào vách của đài phun nước. Nước suối ra khỏi đài phun nước và xuống hồ bơi.

thiết kế đài phun nước

14. Đài phun nước với bàn

Có một thiết kế đài phun nước buổi tối làm trung tâm của sân vườn với một bức tượng con, cầm một ngọn đuốc nước. Ngọn đuốc này đổ nước xuống đài phun nước tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp. Bàn và ghế đứng cạnh đài phun nước. Đó là một thiết kế hoàn hảo cho một gia đình muốn ngồi và tận hưởng đài phun nước.

thiết kế đài phun nước

Mười bốn mẫu đài phun nước này đều có cùng chức năng nhưng khác với phong cách và kích cỡ.Bạn có thể chọn đài phun nước phù hợp nhất cũng như lối sống của bạn. Bạn thích nhất đài phun nước nào? Hãy chia sẻ cho chúng tôi cùng biết nhé.

Công ty CP thiết kế đài phun nước Á Đông

Mobile:  0913.134.903

xem thêm : Gợi ý một vài ý tưởng thiết kế đài phun nước nghệ thuật ngoài trời cực độc

Video Clips

Hỗ trợ trực tuyến

Đèn led âm nước

Thiết bị

Fanpage chúng tôi

Bơm chìm

Một số dự án đã hoàn thành

thiết kế đài phun nước