Công ty CP thiết kế đài phun nước Á ĐÔNG chuyên tư vấn thiết kế thi công đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật. Cung cấp thiết bị chuyên dụng cho đài phun nước, nhạc nước. LH :Mr. Trung 0462.542.969 /  0978443668

Phun nước nghệ thuật

Thiết kế nhạc nước : 4 lưu ý để có hệ thống nhạc nước hoàn hảo

Thiết kế nhạc nước, hệ thống sân khấu nhạc nước nghệ thuật dù ở vị trí như thế nào? thiết kế trong phạm vi lớn hay nhỏ thì phải lưu ý 4 yếu tố, xem ngay

4 lưu ý trong thiết kế nhạc nước ,sân khấu nhạc nước nghệ thuật

Thiết kế nhạc nước, hệ thống sân khấu nhạc nước nghệ thuật dù ở vị trí như thế nào? thiết kế trong phạm vi lớn hay nhỏ thì đều phải tuân thủ theo một số lưu ý nhất định để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như an toàniều  và đó cũng là những kiện để đảm bảo hiệu quả hoạt độnglâu dài cho công trình nhạc nước nghệ thuật.

Ngược lại, nếu bỏ qua hay tự thiết kế theo ý kiến riêng thì ít nhiều sẽ ảnh hưởng và có những hệ lụy về sau.

thiết kế nhạc nước

màn biểu diễn nhạc nước lung linh sắc màu nổi tiếng về đêm

1. Dàn dựng phối cảnh hệ thống nhạc nước và bố trí vòi phun nước hợp lý

Trước khi thiết kế nhạc nước, hệ thống sân khấu nhạc nước chúng ta cần phác thảo chung công trình để có cái nhìn rõ nét về tổng thể của toàn bộ hệ thống nhạc nước, tại công ty thiết kế Á Đông chúng tôi sẽ phác thảo, vẼ 3D MIỄN PHÍ cho quý khách hàng. Việc nàysẽ giúp chúng ta lựu chọn những vòi phun hợp lý nhất cho công trình cung như hạn chế được các hạng mục không cần thiết, tránh gây lãng phí.

thiết kế nhạc nước

Vẽ phác thảo 3D toàn bộ hệ thống nhạc nước giúp tránh lãng phí

2. Các thiết bị quan trọng trong hệ thống nhạc nước, sân khấu nhạc nước

Để có môt thiết kế nhạc nước, sân khấu nhạc nước ấn tượng , lung linh nhất bạn cần phải đặc biệt quan tâm đến thiết bị, cấu tạo của nó. Cần tính toán công suất của máy bơm phù hợp để cho áp lực máy bơm phù hợp. Về ống dẫn nước,cần lưu ý đến đường kính ống dẫn nước sao cho phù hợp với cột áp và cũng như lưu lượng nước của vòi phun.

thiết kế nhạc nước

Lắp ghép vòi phun nước và các hạng mục quan trọng trước

Đèn Led chịu nước là một yếu tố quan trọng để tạo nên sự lung linh, huyền ảo cho hệ thống thiết kế nhạc nước, sân khấu nhạc nước nghệ thuật mỗi khi màn đêm buông xuống. Bạn cần chia số hàng, dãy vòi phun nước, đèn led sao cho cân đối với số lượng máy bơm theo kiểu dáng đã được thiết kế sẵn của công trình nhạc nước. Chú ý không được quên van mở từng vòi nước, bởi đây là yếu tố tiên quyết để đảm bao an toàniện quả tuyệt đối của vòi phun nước.

3. Lưu ý về bể cân bằng mực nước

Bạn nên trang bị một bộ cảm biến tự động đo mực nước cho bể cân bằng. Lúc đài phun nước bị cạn, cảm biến sẽ tự phát hiện và tiến hành bơm nước vào trong. Hay trong trường hợp khi máy bơm quá nhiều, hệ thống sẽ tự ngắt tiết kiệm điện năng, và  tránh làm thất thoát, lãng phí nước tràn ra ngoài.

thiết kế nhạc nước

Thiết kế nhạc nước, sân khấu nhạc nước cần quan tâm đặc biệt đến vấn đề an toàn

4.Thiết kế hệ thống chiếu sáng bắt mắt nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn

Dây điện sẽ cũng cấp năng lượng để có thể vận hành đèn chiếu sáng, máy bơm nước cho hệ thống thiết kế nhạc nước hay những sân khấu nhạc nước ấn tượng. Nếu môi trường ẩm ướt  thì sẽ dễ sảy ra rò rỉ điện, vậy nên, cần lựa chọn loại dây bền bỉ, có chất lượng tốt, có khả năng kháng nước cao.Đồng thời hãy nhờ đến những người có chuyên môn để lựa chọn và thực hiện các công việc nối dây dẫn điện. Đồng thời, lựa chọn sử dụng máy bơm tự động thoát nước là một lựa chọn đúng đắn để  tránh và hạn chế các sự cố không mong muốn.

thiết kế nhạc nước

hình ảnh biểu diễn nhạc nước lung linh giữa màn đêm

Để có một thiết kế nhạc nước, hệ thống sân khấu nhạc nước đẹp, ấn tượng như mong muốn thì một cá nhân không thể làm nên được mà cần nhiều người có chuyên môn hỗ trợ, Việc lựa chọn một đơn vị uy tín, chất lượng, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nhạc nước sẽ giúp bạn an tâm về cả chất lượng, giá thành cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ như đúng với nguyện vọng của bản thân!

Công ty CP thiết kế đài phun nước Á Đông

Hotline:  0913.134.903

Xem thêm: Thiết kế nhạc nước nghệ thuật công viên Đầm Sen

 

Video Clips

Hỗ trợ trực tuyến

Đèn led âm nước

Thiết bị

Fanpage chúng tôi

Bơm chìm

Một số dự án đã hoàn thành

thiết kế đài phun nước