Công ty CP thiết kế đài phun nước Á ĐÔNG chuyên tư vấn thiết kế thi công đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật. Cung cấp thiết bị chuyên dụng cho đài phun nước, nhạc nước. LH :Mr. Trung 0462.542.969 /  0978443668

Phun nước nghệ thuật

Thiết kế nhạc nước ấn tượng cho mọi công trình

Vào mùa hè, các thiết kế nhạc nước phun nước nghệ thuật là một địa điểm giải trí tuyệt vời cho du khách với những điệu nhảy của âm nhạc, ánh sáng và nước.

Thiết kế nhạc nước ấn tượng

Vào mùa hè, các thiết kế nhạc nước là một địa điểm giải trí tuyệt vời cho du khách với những điệu nhảy của âm nhạc, ánh sáng và nước. Người ta có thể chọn giai điệu yêu thích từ danh sách phát đặc biệt cho hệ thống nhạc nước để nhảy theo những bản nhạc đã được lập trình sẵn. Với những công trình lớn, được lập trình nhiều bài nhạc hơn thì sẽ có chi phí lớn hơn .Thông thường, người dân và  du khách cũng có thể thưởng thức chương trình miễn phí hàng giờ dài hàng giờ tại những công trình công cộng , các trung tâm thương mại,....

Chiều cao và hướng của vòi nước cũng như thay đổi độ sáng của hệ thống nhạc nước tùy thuộc vào một bản nhạc đã được chọn. Vòi nước được kiểm soát bởi thiết bị máy tính đã được lập trình sẵn theo bản âm nhạc được lựa chọn. Thiết bị máy tính của thiết kế nhạc nước tự động kiểm soát chiều cao và góc hiện tại của vòi nước theo hướng và sức mạnh của gió.

Vòng quanh thế giới chiêm ngưỡng một vài nhạc nước đẹp

Công trình nhạc nước với thiết bị cho hệ thống nhạc nước được mua ở Hy Lạp và Ý. 260 vòi phun nước và 48 đèn màu khác nhau tạo ra đầy đủ màu sắc tạo ra hiệu ứng âm thanh ấn tượng. 

thiết kế nhạc nướcthiết kế nhạc nước

Năm máy bơm mạnh mẽ của Đức phun tràn chính lên độ cao 8 mét và nâng gần 4,3 tấn nước vào không khí trong một phút được lắp đặt bên dưới hồ bơi.

thiết kế nhạc nướcthiết kế nhạc nước

Sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống âm thanh, ánh sáng và những làn nước đa sắc màu được phun lên cao  tạo ra nhiều hình ảnh khác nhau đã đem đến những công trình , những màn biểu diễn nhạc nước nghệ thuật tuyệt đẹp.

thiết kế nhạc nướcthiết kế nhạc nước
thiết kế nhạc nướcthiết kế nhạc nước
Với mỗi quy mô lớn, công ty Á Đông chúng tôi sẽ đưa đến khách hàng những đề xuất khác nhau tạo được tính đa dạng cho sản phẩm và làm hài lòng khách hàng. Bên cạnh đó, các hiệu ứng phun nước vô cùng da dạng sẽ kết hợp cùng những điệu nhạc theo sở thích của khách hàng sẽ làm phong phú thêm giá trị nhạc nước.

Ngoài ra,các sản phẩm thiết kế nhạc nước nghệ thuật công ty Á Đông chúng tôi luôn được đảm bảo tính an toàn và độ thẩm mỹ tuyệt đối.

Đến với Á Đông, chúng tôi sẽ đưa tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, cao cấp nhất cũng như những chính sách và dịch vụ tốt nhất để là hài lòng mọi khách hàng khi đến với Á Đông và để tạo uy tính và bệ phóng vững chắc cho công ty trong tương lai.

Để sở hữu được một công trình thiết kế nhạc nước nghệ thuật tuyệt đẹp với hệ thống hiệu ứng độc đáo và lạ mắt

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty CP thiết kế đài phun nước Á Đông

Mobile:  0913.134.903

Á Đông chuyên nhận thiết kế,  thi công, lắp đặt, thiết kế nhạc nước  nghệ thuật cho mọi đơn vị trên toàn quốc. Cam kết chất lượng, giá tốt, bảo hành dài lâu!

xem thêm: Có thể lắp đặt thiết kế nhạc nước nghệ thuật mini tại nhà không?

 

Video Clips

Hỗ trợ trực tuyến

Đèn led âm nước

Thiết bị

Fanpage chúng tôi

Bơm chìm

Một số dự án đã hoàn thành

thiết kế đài phun nước