Công ty CP thiết kế đài phun nước Á ĐÔNG chuyên tư vấn thiết kế thi công đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật. Cung cấp thiết bị chuyên dụng cho đài phun nước, nhạc nước. LH :Mr. Trung 0462.542.969 /  0978443668

Phun nước nghệ thuật

Thiết kế nhạc nước nghệ thuật mini: có thể lắp tại nhà?

Thiết kế nhạc nước nghệ thuật không chỉ có tại các trung tâm thương mại lớn, các khu vui chơi, giải trí,...mà nay đã có những thiết kế nhạc nước mini tại nhà.

Có thể lắp đặt thiết kế nhạc nước nghệ thuật mini tại nhà không?

Trước đây, chúng ta chỉ có thể được chiêm ngưỡng những thiết kế nhạc nước nghệ thuật tại các trung tâm thương mại lớn, các khu vui chơi, giải trí, khu du lịch, công viên,......, ngày nay các công ty đã đưa thú vui này về đến tận nhà, cúng chiêm ngưỡng một vài mẫu thiết kế nhạc nước mini nhé.

thiết kế nhạc nước nghệ thuật

Điểm khác của những nhạc nước nghệ thuật mini

Thiết kế nhạc nước nghệ thuật mini tại gia cho đến nay thì không còn quá xa lạ với chúng ta nhất là tại những nơi phát triển, nhiều gia đình đã đầu tư để có thể sở hữu cho mình thú vui ấn tượng này.

Nhìn chung thì hệ thống nhạc nước mini cũng giống như những hệ thống nhạc nước nghệ thuật có quy mô lớn ở các khu du lịch, trung tâm thương mại,.....nhưng điểm khác của những thiết kế nhạc nước nghệ thuật lớn là chúng biểu diễn và được lập trình theo từng bài hát, chỉ khi chúng ta mở đúng bài hát mà đã được lập trình từ trước thì nước mới nhảy, còn với đối với nhạc nước mini tại gia, nước từ hệ thống nhạc nước sẽ tự động nhảy khi  có âm nhạc nổi lên.

Có được điều này là nhờ tủ điện được thiết kế có chức năng điều khiển hệ thống nước cùn như chúng cảm ứng được với âm thanh, với giai điệu của bài hát. Chỉ cần khi có âm nhạc nổi lên là tự động nước sẽ nhảy,độ nhảy cao hay thấp, chậm hay nhanh là phụ thuộc vào âm điệu của bài hát trầm hay bổng, nhanh hay chậm . 

Trong quá trình nước nhảy theo những điệu nhạc, các vòi phun nước của thiết kế nhạc nước đồng thời sẽ đổi kiểu phun giữa các hình khác nhau như: hình bông lúa, hình sin, hình quả cầu, nấm, hình cây thông, hình chiếc vương miện,.. Điều này phụ thuộc vào mức đô đầu tư của gia chủ sẽ có được hệ thống nhạc nước lớn hay nhỏ, có nhiều đầu phun hay ít đầu phun, đầu phun nước tạo một kiểu phun hay có thể tạo nhiều kiểu phun.

Hiện nay, Một hệ thống thiết kế nhạc nước nghệ thuật mini thông thường có diện tích khoảng 4m2 với 50 đầu phun nước và với một kiểu phun giá giao động  khoảng 20-30 triệu đồng.

thiết kế nhạc nước nghệ thuật

Thiết kế nhạc nước mini có thể được lắp tại đâu?

Một hệ thống thiết kế nhạc nước mini tại gia thì có thể lắp đặt tại bất cứ đâu trong ngôi nhà của bạn. Đối với những gia chủ ở các nhà phố hay ở chung cư thông thường lắp đặt hệ thống nhạc nước có mức đầu tư khoảng 150 triệu đồng trở xuống, còn đối với những gia chủ ở các biệt thự cao cấp thông thường thường sẽ lắp đặt thiết kế nhạc nước nghệ thuật có mức đầu tư lên đến vài trăm triệu đồng thậm chí là vài tỷ đồng. Tất nhiên, ở mỗi mức giá khác nhau thù quý mô cũng như nước lại có những điệu nhảy khác nhau.

thiết kế nhạc nước nghệ thuật

xem thêm: Chiêm ngưỡng cận cảnh thiết kế nhạc nước Dubai - công trình nhạc nước đẳng cấp nhất Thế giới

Chế độ bảo hành, tuổi thọ của những nhạc nước mini

Thông thường, các hệ thống thiết kế nhạc nước nghệ thuật mini cho gia đình được bảo hành một năm.

Tuổi thọ của hệ thống nhạc nước dài hay ngắn (từ 5-15 năm) sẽ phụ thuộc vào chất lượng của những linh kiện lắp đặt nhạc nước. Để có được một hệ thống thiết kế nhạc nước có tuổi thọ cao lên đến 15 năm thì tất cả những linh kiện của nhạc nước phải thuộc hàng tốt nhất , chẳng hạn như máy bơm được nhập từ châu Âu, ống dẫn nước bằng inox chất lượng cao, đầu phun nước bằng inox trang trí, đèn led cũng thuộc hàng bền và tốt nhất…

CÔNG TY Á ĐÔNG - CHUYÊN THIẾT KẾ, THI CÔNG NHẠC NƯỚC, ĐÀI PHUN NƯỚC HÀNG ĐÂU VIỆT NAM!

Công ty CP thiết kế đài phun nước Á Đông

Mobile:  0913.134.903

Video Clips

Hỗ trợ trực tuyến

Đèn led âm nước

Thiết bị

Fanpage chúng tôi

Bơm chìm

Một số dự án đã hoàn thành

thiết kế đài phun nước