Công ty CP thiết kế đài phun nước Á ĐÔNG chuyên tư vấn thiết kế thi công đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật. Cung cấp thiết bị chuyên dụng cho đài phun nước, nhạc nước. LH :Mr. Trung 0462.542.969 /  0978443668

Tin tức

Chọn thiết kế đài phun nước phong thủy theo hình dáng hợp với gia chủ

Thiết kế đài phun nước phong thủy hiện nay ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng? Vì sao vậy? lợi ích đài phun nước mang đến cho gia chủ như thế nào?

Tư vấn lựa chọn thiết kế đài phun nước  phong thủy theo hình dáng hợp với gia chủ

Thiết kế đài phun nước phong thủy hiện nay ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng , bởi một thiết kế đài phun nước trong nhà không những là một vật trang trí tuyệt vời mà đài phun nước có ý nghĩa tích cực đối với gia chủ, đem lại nhiều điều tốt lành và thịnh vượng cho những ai sỡ hữu nó. 

Thiết kế đài phun nước có ý nghĩa trong phong thủy tốt nhất nếu đài phun nước có hình trong hoặc thiết kế các góc của đài phun nước được vát mềm mại. Trong phong thủy thì khi thiết kế, thi công đài phun nước tốt nhất là không nên thiết kế đài phun có hình tam giác hay hình vuông.
Cách thiết kế đài phun nước phong thủy còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác như vị trí đặt đài phun nước và sở thích của gia chủ. Bạn có thể kết hợp đài phun nước với chuông gió, các thiết bị đèn màu chiếu sáng như đèn led với nhiều màu sắc khác nhau, gương để tạo nên khác biệt, độc đáo của đài phun nước  

Vậy thiết kế đài phun nước bằng chất liệu gì là tốt cho phong thủy nhất?

Trong thiết kế đài phun nước phong thủy thì những chất liệu như Pha lê hay đá được sử dụng tốt nhất nhằm nhân đôi sức mạnh trong phong thủy, ngoài ra, bạn cũng có thể thả cá hay các loại sinh vật thủy sinh phong thủy trpong đài phun nước để tượng trưng cho sự sinh trưởng, hài hòa.

thiết kế đài phun nước phong thủy

Trong phong thủy, thiết kế đài phun nước phong thủy trong nhà đem lại sức khỏe ,vận may về của cải, thu hút tiền bạc cho gia đình. Nhưng trên thực tế thì không phải sử dụng đài phun nước nào cũng được,cũng tốt cho gia chủ. Vậy nên, phải chú ý lựa chọn được mẫu thiết kế đài phun nước sao cho hợp với nội - ngoại thất trong nhà, hợp phong thủy nhất.

Một vài thiết kế đài phun nước mini hợp phong thủy trong nhà

thiết kế đài phun nước phong thủy

Đài phun nước đơn giản đặt bàn

thiết kế đài phun nước phong thủy

Thiết kế đài phun nước đơn giản cho gia chủ

thiết kế đài phun nước phong thủy

Thiết kế đài phun nước mini có kết hợp với cây cối xung quanh

 

thiết kế đài phun nước phong thủy

Đài phun nước phong thủy đặt bàn cho gia đình

thiết kế đài phun nước phong thủy

thiết kế đài phun nước mini đặt bàn

thiết kế đài phun nước phong thủy

mẫu đài phun nước đơn giản, thích hợp để làm đẹp cho không gian góc nhà

thiết kế đài phun nước phong thủy

đài phun nước nối tiếp 

thiết kế đài phun nước phong thủy

đài phun nước đơn giản hình lá sen, với kích thước nhỏ nên bạn có thể đặt ở mọi vị trí trong nhà

Thiết kế đài phun nước phong thủy hiện nay là một trong những phương pháp làm đẹp cho không gian sống khá thú vị. Nếu bạn là người thích sáng tạo, yêu thích vẻ độc đáo, mới lạ thì bạn hoàn toàn có thể tự tay thiết kế cho mình một đài phun nước đẹp mang phong cách riêng từ chính những vật dụng trong gia đình bạn.

 Sự sáng tạo không ngừng nghĩ của bàn tay và trí óc của con người  đã tạo nên nhiều điều kỳ diệu hơn trong không gian sống. Thiết kế đài phun nước Á Đông chúng tôi cố gắng hết sức, nỗ lực hết mình để sáng tạo ra và mang đến những nét đẹp độc đáo nhất, mới lạ cho không gian sống của mỗi gia đình Việt .

Hãy liên hệ với Á Đông để nhận được sự tư vấn & hỗ trợ tốt nhất:

Công ty CP thiết kế đài phun nước Á Đông

Hotline:  0913.134.903

 

Video Clips

Hỗ trợ trực tuyến

Đèn led âm nước

Thiết bị

Fanpage chúng tôi

Bơm chìm

Một số dự án đã hoàn thành

thiết kế đài phun nước