Công ty CP thiết kế đài phun nước Á ĐÔNG chuyên tư vấn thiết kế thi công đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật. Cung cấp thiết bị chuyên dụng cho đài phun nước, nhạc nước. LH :Mr. Trung 0462.542.969 /  0978443668

Tin tức

Giật mình lượng tiền xu ném xuống các đài phun nước nghệ thuật nổi tiếng thế giới

Trên thế giới có rất nhiều đài phun nước nghệ thuật nổi tiếng và ở đó mỗi khi có dịp ghé thăm đài phun nước người ta thường ném xuống đó một đồng xu , xem ngay

Giật mình về số tiền xu ném xuống các đài phun nước nghệ thuật nổi tiếng trên thế giới

Trên thế giới có rất nhiều đài phun nước nghệ thuật nổi tiếng, độc đáo mà ai cũng muốn đến trong đời, đặc biệt nếu bạn đã từng có cơ hội đến với một số công trình đài phun nước như  Trevi ở Rome ,Centennial Flame ở bên ngoài tòa nhà quốc hội Canada  ... hẳn bạn cũng để lại ở đó một đồng xu đúng không nào, ở một một công trình thì ý nghĩa của việc ném đồng xu là khác nhau, những nhìn chung đều mang ý nghĩa tốt lành. Vậy bạn có bao giờ tự hỏi sô lượng đồng xu được xem xuống các đài phun nước đẹp , nổi tiếng đó mỗi năm là bao nhiều không?

Điểm danh số lượng đồng xu tại một vài đài phun nước nổi bật nhất

đài phun nước nghệ thuật

Lượn tiền xu  được ném xuống đài phun nướcTrevi ở Rome có giá trị lên tới hàng triệu USD một năm.

đài phun nước nghệ thuật

Đài phun nước nghệ thuật trong khách sạn Bellagio tại Las Vegas, Mỹ luôn được làm sạch hàng tháng. Tại đây thì trung bình mỗi năm hồ nước này  thu được 12.000 USD tiền xu

đài phun nước nghệ thuật

Ở Mall of America, bang Minnesota, Mỹ  thì mỗi tháng người ta với lên được khoảng 2.000 USD từ đài phun nước. Số tiền này sẽ được quyên góp cho các tổ chức từ thiện và các tổ chức phi lợi nhuận.

đài phun nước nghệ thuật

Đài phun nước này có khoảng 6.000 USD tiền xu một năm. Trung bình, thì khách du lịch ném xuống đây 16 USD một ngày.

đài phun nước nghệ thuật

Đài phun nước nghệ thuật Trevi ở Rome là một trong những đài phun nước thu được số lượng đòng xu lớn nhất, mỗi ngày thu về số đồng xu thả xuống trị giá lên tới 3.200 USD. Năm 2011, đài phun nướcTrevi thu về một triệu USD. Vào năm 2002, thậm chí đã có một người đàn ông đánh cắp 1.000 USD tại đây.

đài phun nước nghệ thuật

Mặc dù tại đây không cho phép đưuọc ném đồng xu xuống dưới thác tưởng niệm 11/9 nhưng vào năm 2014 người ta vẫn vớt lên số tiền xu trị giá 2.735 USD từ đáy thác.

đài phun nước nghệ thuật

Các thiết kế đài phun nước nằm tại hệ thống Rainforest Cafe trải dài trên đất Mỹ thu được khoảng 25.000 USD một năm và số tiền này sẽ được chuyển đến cho nhiều tổ chức thiện nguyện , bảo vệ vì môi trường.

đài phun nước nghệ thuật

Không thể không nhắc đến một trong những đài phun nước nghệ thuật lớn nhất thế giới – thác Chicago’s Buckingham, bang Chicago, Mỹ, tuy nhiên tại đây lại chỉ thu về khoảng 200 USD một năm. Lý do bởi công trình đài phun nước này quá rộng lớn. Du khách khi đến đây thường thích ném đồng xu vào những nơi mà có thể nhìn thấy đồng xu của mình từ từ chìm xuống dưới đáy.

đài phun nước nghệ thuật

Theo thống kế năm 2014, các đài phun nước nghệ thuật ở Disney World đã vớt được 18.000 USD.Tại đây thì số tiền này được dùng để dành tặng cho quỹ khuyến học để chắp cánh ước mơ cho trẻ em.

đài phun nước nghệ thuật

Công trình đài phun nước ấn tượng trong công viên Bryant ở New York đã kiếm được hơn 3.400 USD mỗi năm. Theo lời từ New York Times,số tiền này được dùng để trả cho chính những công tác, hoạt động vớt xu làm sạch thác.

đài phun nước nghệ thuật

Tại đài phun nước nghệ thuật trong trung tâm thương mại lớn thứ 2 của Mỹ, King of Prussia Mall, bang Pennsylvania, theo thống kê năm 2011 thì có hơn 3.500 USD tiền xu được thu về . Theo như chia sẻ của một vài tình nguyện viên thì công tác làm sạch những đồng xu tương đối khó khăn “Chúng tôi phải mất nhiều thời gian để nghĩ ra cách làm sạch chúng”

Công ty CP thiết kế đài phun nước Á Đông

Mobile:  0913.134.903

xem thêm : Đôi nét về đài phun nước đẹp và nổi tiếng nhất trên thế giới - đài phun nước Trevi Rome

Video Clips

Hỗ trợ trực tuyến

Đèn led âm nước

Thiết bị

Fanpage chúng tôi

Bơm chìm

Một số dự án đã hoàn thành

thiết kế đài phun nước