Công ty CP thiết kế đài phun nước Á ĐÔNG chuyên tư vấn thiết kế thi công đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật. Cung cấp thiết bị chuyên dụng cho đài phun nước, nhạc nước. LH :Mr. Trung 0462.542.969 /  0978443668

Tin tức

Khi thiết kế đài phun nước phong thủy trong nhà có đặt hướng Nam?

Thiết kế đài phun nước phong thủy là yếu tố tạo điểm nhấn cho căn nhà, các yếu tố phong thủy thể hiện qua hướng đặt đài phun nước,vị trí của đài phun, ....

Khi thiết kế đài phun nước phong thủy trong nhà có đặt hướng Nam?

Thiết kế đài phun nước phong thủy chính là yếu tố tạo điểm nhấn cho toàn bộ căn nhà, vậy nên, các yếu tố về phong thủy được thể hiện qua hướng đặt đài phun nước, thiết kế đài phun, vị trí của đài phun…hiện cực kỳ được chú trọng. Trong bài viết này, thiết kế đài phun nước Á Đông sẽ giải mã câu hỏi mà nhiều gia chủ thắc mắc, có nên đặt thiết kế đài phun nước trong nhà ở hướng Nam không?

thiết kế đài phun nước phong thủy

Vị trí đặt đài phun đóng vai trò quan trọng trong phong thủy gia đình

Từ xưa, các cụ vẫn có câu “Lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam” , đó như một tôn chỉ cho mọi gia đình trong việc dựng vợ gả chồng, tậu nhà lầu xe hơi cho con cho cháu.

Theo đặc thù khí hậu cũng như vị trí địa lý của Việt Nam, hướng Nam đó là hướng tối ưu cho căn nhà, bởi hướng này đón nhận được nhiều ánh sáng, tránh nắng gắt và đồng thời đón nhận được gió mát, tránh gió lạnh. Có rất nhiều người còn tếu táo với  nhau rằng “Làm nhà hướng Nam, không làm cũng có ăn” để minh chứng và khắc họa sự thuận lợi của hướng Nam đối với việc xây nhà.

thiết kế đài phun nước phong thủy

Vị trí đặt đài phun nước ở trong nhà là rất quan trọng

Theo thiết kế đài phun nước phong thủy, hướng Nam chính là hướng mặt trời lên cao, nó  tượng trưng cho địa vị xã hội, tiền tài, năng lực lãnh đạo, trí tuệ, tài năng …. Theo phong thủy, phía Nam được coi là hướng của bậc đế vương, biểu tượng cho lửa và ánh sáng. Đây cũng chính là lý do vì sao mà các bậc vua chúa thường toạ Bắc, hướng Nam là hướng để hướng về lý lẽ mà xử lý công việc.

Thế nhưng, thiết kế đài phun nước phần lớn mang hành thủy. Thủy là yếu tố được xem là cội nguồn nảy nở, sinh sôi vạn vật. Hướng nam là Hỏa tượng trưng cho uy tín, danh tiếng của bạn, nếu mà có yếu tố nước (thủy) ở đây thì sẽ dập tắt lửa (hỏa) tạo nên phong thủy không tốt,nó có thể  ảnh hưởng đến danh vọng, tiền tài của gia chủ ngay lập tức. Vậy nên, gia chủ không nên đặt thiết kế đài phun nước phong thủy ở hướng Nam của căn nhà.

Vậy nên, nếu muốn thu giữ tài lộc cho gai đình thì tuyệt đối không đặt thiết kế đài phun nước ở  hướng Nam

Thay vào đó, gia chủ lựa chọn đặt đài phun nước phong thủy ở một số hướng khác đem lại phong thủy tốt hơn:

Vị trí tốt nhất đó là hướng Đông: nó tượng trưng cho sức khỏe, hạnh phúc. Hướng thứ hai mà giachủ nên đặt thiết kế đài phun nước phun nước là hướng Đông Nam, nó tượng trưng cho tiền tài và danh vọng. Thứ ba là hướng Bắc: đặt một thiết kế đài phun nước ở hướng này cũng là sự lựa chọn rất tốt, nó biểu tượng của sự phát triển, đem lại may mắn cho con đường sự nghiệp.

thiết kế đài phun nước phong thủy

Đặt đài phun nước đặt ở hướng đông cho gia đình yên ấm, hạnh phúc

Ngoài ra, để thiết kế đài phun nước hợp phong thủy bạn cũng nên lưu ý luôn luôn quay hướng chảy của đài phun nước vào trong nhà để thu hút mọi luồng khí thích cực cũng như nguồn năng lượng có lợi đối với gia chủ. Nếu vô tình để dòng chảy của đài phun nước hướng ra ngoài,  điều đó có thể là yếu tố khiến bạn mất đi sự may mắn trong cuộc sống.

 
 
 
thiết kế đài phun nước phong thủy
thiết kế đài phun nước phong thủy
thiết kế đài phun nước phong thủy

thiết kế đài phun nước phong thủy

 

Video Clips

Hỗ trợ trực tuyến

Đèn led âm nước

Thiết bị

Fanpage chúng tôi

Bơm chìm

Một số dự án đã hoàn thành

thiết kế đài phun nước