Công ty CP thiết kế đài phun nước Á ĐÔNG chuyên tư vấn thiết kế thi công đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật. Cung cấp thiết bị chuyên dụng cho đài phun nước, nhạc nước. LH :Mr. Trung 0462.542.969 /  0978443668

Tin tức

Những chú ý trong thiết kế nhạc nước nghệ thuật

Thiết kế Á Đông là đơn vị đầu tiên chuyên nghiên cứu và thiết kế nhạc nước, đài phun nước, sàn nhạc nước,hệ thống phun nước nghệ thuật,...Hotline:0913134903

Những chú ý trong thiết kế nhạc nước nghệ thuật

Thiết kế Á Đông là đơn vị đầu tiên chuyên nghiên cứu và thiết kế nhạc nước, đài phun nước, sàn nhạc nước, hệ thống phun nước nghệ thuật ,...  bằng phần mềm vi tính  tại Việt Nam hiện nay . Với hơn 15 năm kinh ngiệm trong ngành cũng với đó là đội ngũ kiến trúc sư, các kỹ sư phần mềm được đào tạo  chuyên nghiệp, bài bẳn tại nước ngoài. Công ty chúng tôi đã và ddang làm việc với hàng trăm khách hàng , doanh nghiệp và các tổ chức nhà nước, doanh nghiệp, chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy và là lựa chọn SỐ 1 của nhiều đơn vị trong thời gian qua, thiết kế đài phun nước, nhạc nước Á Đông chắc chắn sẽ đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng đưa ra .

thiết kế nhạc nước

Một vào chú ý quan trọng trong thiết kế nhạc nước

Khi thiết kế, thi công nhạc nước, hệ thống phun nước nghệ thuật thì điều quan trọng cần phải tính đến đó là 3 yếu tố: thiết bị, hệ thống chiếu sáng và đơn vị thi công. Đây là các yếu tố cơ bản và tiên quyết, chúng quyết định sự ổn định và thẩm mỹ của cả công trình thiết kế nhạc nước.

Những thiết bị cần thiết, quan trọng nhất thì luôn luôn phải dành sự quan tâm nhiều nhất. Một máy bơm nước với công suất phù hợp với công trình nhạc nước sẽ tạo lực bơm và áp lực phun làm mãn nhãn đối với người xem.Đối với ống dẫn nước thì chú ý đến yếu tố đường kính đủ rộng không quá hẹp cũng không quá lớn. Vòi phun nước cần tạo kiểu ấn tượng, nên kết hợp nhiều vòi phun khác nhau , bởi như vậy sẽ tạo ra một công trình thiết kế nhạc nước vô cùng bắt mắt và nổi bật.

thiết kế nhạc nước

Đối với thiết kế nhạc nước thì một trong những yếu tố quan trọng nhất là Đèn Led . Điều quan trọng nhất của đèn led là khả năng chịu nước và màu sắc đèn.

Nên chọn những loại đèn led âm sử dụng đặc biệt trong môi trường nước, với màu sắc nhẹ nhàng nhưng đảm bảo độ lung linh và rực rỡ. Van của từng vòi nước cũng cần đặc biệt quan tâm, phải để ý kỹ sao cho khi van hoạt động hay trong quá trình bảo dưỡng bảo dưỡng không xảy ra bất cứ một lỗi nào dù là nhỏ nhất.

Bởi tất cả các thiết  bị này dù là nhỏ nhất thì đều góp phần giúp bạn thiết kế công trình nhạc nước, phun nước nghệ thuật thực sự mới lạ và sang trọng, hấp dẫn , lung linh , có khả năng thi hút mọi ánh mắt người xem, nhất là vào buổi tối và ban đêm.

thiết kế nhạc nước

Một lưu ý khác đó là khi thiết kế nhạc nước nữa bạn không bao giờ được phép thờ ơ đó chính là hệ thống dây điện. Chúng cần được lắp đặt một cách khoa học, rõ ràng với từng bộ phận,từng  thiết bị và bảng điều khiển. Luôn luôn phải sử dụng loại dây dẫn an toàn, có khả năng chống cháy nổ, rò rỉ điện tốt và cũng như phải được bảo vệ tuyệt đối bởi các phụ kiện đi kèm khi chôn dưới lòng đất.

Đó không chỉ đảm bảo thiết kế nhạc nước luôn hoạt động hiệu quả nhất mà đó cũng chính là bạn đang tự bảo vệ tính mạng cho bản thân và tất cả những người xung quanh.

thiết kế nhạc nước

Để việc thiết kế và thi công công trình nhạc nước, hệ thống phun nước nghệ thuật được diễn ra thuận lợi, chính xác, thẩm mỹ cao cũng như tiết kiệm chi phí thì một yếu tố rất quan trọng đó là việc lựa chọn đơn vị thi công nhạc nước uy tín là vô cùng cần thiết.

Chính khả năng chuyê môn, sự chuyên nghiệp, ốc sáng tạo, tư duy tinh tế của các chuyên gia tư vấn có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp cho công trình thiết kế nhạc nước trở nên sống động và độc đáo và nổi bật nhất.

thiết kế nhạc nước

Trên đây là những lưu ý quan trọng trong thiết kế nhạc nước quan trọng nhất. Mong rằng với các kiến thức mà chúng tôi cung cấp trên đây ở trên sẽ giúp bạn xây dựng thiết kế và thi công hệ thống nhạc nước chất lượng, sang trọng và an toàn nhất cho không gian sống.

Video Clips

Hỗ trợ trực tuyến

Đèn led âm nước

Thiết bị

Fanpage chúng tôi

Bơm chìm

Một số dự án đã hoàn thành

thiết kế đài phun nước