Công ty CP thiết kế đài phun nước Á ĐÔNG chuyên tư vấn thiết kế thi công đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật. Cung cấp thiết bị chuyên dụng cho đài phun nước, nhạc nước. LH :Mr. Trung 0462.542.969 /  0978443668

Tin tức

Những thông tin chi tiết về thiết kế nhạc nước cần biết

Có thể nói thiết kế nhạc nước là công trình mang tính nghệ thuật và giá trị thẩm mỹ rất cao,những công trình nhạc nước tạo nên những hiệu ứng màu sắc sống động

Những thông tin chi tiết thiết kế nhạc nước cần biết

Có thể nói thiết kế nhạc nước là công trình mang tính nghệ thuật và giá trị thẩm mỹ rất cao, những công trình nhạc nước tạo nên những hiệu ứng màu sắc và những “vũ điệu từ nước” vô cùng đẹp mắt và sống động. Để tạo nên những tác phẩm nhạc nước với thiết kế đẹp mắt thì đòi hỏi phải có những tính toán chính xác và tỉ mỉ trong mọi khâu từ khâu thiết kế đến khâu thi công.

Hãy cùng thiết kế đài phun nước, nhạc nước Á Đông tìm hiểu chi tiết thiết kế và thi công nhạc nước nhé!

 thiết kế nhạc nước

thiết kế , thi công nhạc nước cho các công trình lớn như trung tâm thương mại, công viên,...

Tìm hiểu về thiết kế nhạc nước?Khi thiết kế cần chú ý gì? 

Điều đầu tiên cần phải lưu ý đến khi lên chi tiết ý tưởng thiết kế nhạc nước đó là mặt bằng thiết kế , thi công công trình. Điều này sẽ có tầm ảnh hưởng rất lớn đến công trình nhạc nước, nó quyết định kích thước, quang cảnh xung quanh. Để công trình nhạc nước nghệ thuật được hoạt động tốt và mang đến vẻ mỹ quan hài hòa, cân đối thì không chúng ta tuyệt không thể bỏ qua bước khảo sát mặt bằng thi công.

Đây là một thao tác để chúng ta có thể nắm bắt được không gian xung quanh thiết kế nhạc nước có thoáng không, tại đây có bị che khuất tầm nhìn bởi các công trình kiến trúc, cây cối lân cận không. Hệ thống nhạc nước mà nằm ngay vùng đất trống quá rộng sẽ bị chịu ảnh hưởng sức gió mạnh. Vậy nên khi thiết kế vòi phun nhỏ, phun cao nước bay ra ngoài hồ thì sẽ làm mất nước, gây ảnh hưởng đến hệ thống bơm và hao phí nước. Đối với trường hợp này thì giải pháp tốt nhất chính là ta phải cung cấp nước tự động bằng phao hay cảm biến mực nước.

 thiết kế nhạc nước

công trình nhạc nước rực rỡ sắc màu

 

Sau khi đã khảo sát xong mặt bằng thì bước tiếp theo cần thực hiện khi lên chi tiết về thiết kế nhạc nước chính là quá trình xem xét và đánh giá kết cấu đất. Nghĩa là chúng ta cần xem xét tính chất của đất, độ chống lún của đất , khả năng sạt lở, kết cấu chịu lực như thế nào,… Việc này để quyết định xây dựng bể chứa nước âm hay nổi.

Đối với những bể nước rộng lớn phải trong quá trình thi công phải nghỉ đến gia cố cọc để làm tăng khả năng bền vững cho bể chúa nước của thiết kế nhạc nước.

 thiết kế nhạc nước

 

Bản vẽ chi tiết thiết kế thi công nhạc nước

Sau khi hoàn thiện xong các bước trên thì việc tiếp theo cần làm khi lên chi tiết thiết kế và thi công công trình nhạc nước chính là lên ý tưởng về cách bố trí đài phun nước, tia phun nước ra sao. Kết hợp đóng mở van solenoid, biến tần tạo ấn tượng và uyển chuyển mềm mại cho các hiệu ứng vòi phun nước. Nhờ biến tần mà chúng ta có thể biến tấu 1 kiểu phun nước lúc thì nhanh, lúc chậm, lúc cao, lúc thấp.

Lưu ý: Khi thiết kế nhạc nước, cần chú ý cách bố trí số lượng kiểu phun, vòi phun nước, bơm, đèn (khối lượng vật tư) sao cho cân đối chi phí đầu tư phê duyệt.

Hotline:  0913.134.903

xem thêm một vài thiết kế nhạc nước ấn tượng:

thiết kế nhạc nước

thiết kế nhạc nước

thiết kế nhạc nước

thiết kế nhạc nước

thiết kế nhạc nước

Video Clips

Hỗ trợ trực tuyến

Đèn led âm nước

Thiết bị

Fanpage chúng tôi

Bơm chìm

Một số dự án đã hoàn thành

thiết kế đài phun nước