Công ty CP thiết kế đài phun nước Á ĐÔNG chuyên tư vấn thiết kế thi công đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật. Cung cấp thiết bị chuyên dụng cho đài phun nước, nhạc nước. LH :Mr. Trung 0462.542.969 /  0978443668

Tư vấn - thiết kế

Hướng dẫn tự thiết kế đài phun nước tại nhà cho sân vườn tươi mát

Để sở hữu một thiết kế đài phun nước độc đáo, mới lạ và mang phong cách riêng của mình là điều không khó, xem ngay hướng dẫn để tự tay thiết kế cho mình nhé!

Hướng dẫn tự thiết kế đài phun nước tại nhà cho sân vườn tươi mát

Để sở hữu một thiết kế đài phun nước độc đáo, mới lạ và mang phong cách riêng của chính mình là thật đơn giản , một đài phun nước tự làm không cần quá nhiều chi phí, không cần mất quá nhiều thời gian, bạn hoàn toàn có thể tự mình “mò mẫm” để tạo ra một không gian riêng, làm đẹp thêm cho sân vườn thêm tươi mát với thiết kế một đài phun nước riêng do chính tay mình tự chế.

thiết kế đài phun nước

thiết kế một đài phun nước bằng gạch

Nếu bạn người yêu thích thiên nhiên, bạn thích nghe tiếng nước chảy róc rách, nhẹ nhàng , hãy cùng thiết kế đài phun nước Á Đông tạo nên những chiếc đài phun nước độc đáo, mới lạ, đẹp mắt  từ những vận dụng có sẵn trong nhà với cách làm đơn giản nhất.

Để bắt tay vào công việc tự chế một đài phun nước, bạn cần chuẩn bị một vài vật dụng như sau: một máy bơm nhỏ, đá tảng nhiều kích thước, sỏi, chậu nhựa, ống nhựa, khoan, xi măng,...

thiết kế đài phun nước

Chậu nhựa, đá, khoan,.... là những nguyên vật liệu chính để tạo nên một đài phun nước đơn giản

Đầu tiên chúng ta cần làm chân thiết kế đài phun nước tại nơi đã xác định mà bạn thích đặt đài phun nước tại đó. Tạo một hốc nho nhỏ, sao cho để tại đó đặt chậu nhựa vừa vặn. Tiếp đó, bạn đặt chậu đài phun nước được lắp sẵn ống nhựa ở đáy chậu đài phun và dùng 3 viên gạch lớn để giữ cố định chậu.

thiết kế đài phun nước

Hình ảnh minh họa lắp ống nhựa ở đáy chậu đài phun nước và dùng 3 viên gạch lớn để cố định chậu

Kiểm tra máy bơm nước và đường ống dẫn nước trước khi lấp phần chân máy bơm  để đảm bảo chúng vẫn hoạt động tốt  . Công việc tiếp theo bạn cần làm đó là kiểm tra áp lực nước trong chậu đã phù hợp với yêu cầu của mình chưa. Bạn có thể điều chỉnh dòng nước to hay nhỏ tùy theo ý  thích của mình.

thiết kế đài phun nước

Điều chỉnh dòng nước to, nhỏ của đài phun nước sao cho phù hợp nhất

Chọn lấy 10 -12 tảng đá với kích thước, hình dạng đa dạng khác nhau. Dùng khoan để khoan ở giữa những tảng đá sao cho bạn có thể đặt vừa ống nhựa dẫn nước

thiết kế đài phun nước

Khoan đá để làm đài phun nước

Sau khi đã khoan xong,  bạn đặt từng tảng đá từ xếp đáy chậu đài phun nước lên, rồi lấp sỏi xung quanh những tảng đá đó. nên chọn những viên sỏi có nhiều màu sắc , kích thước khác nhau để tạo cho thiết kế đài phun nước đẹp tự nhiên hơn cũng như bắt mắt hơn.

thiết kế đài phun nước

xếp những viên sỏi có màu sắc khác nhau nên đài phun nước

Tiếp tục hoàn thiện đài phun nước băng việc cứ thể chồng từng tảng đá đã được khoan sẵn lên ống nhựa, lên  đến độ cao mà bạn mong muốn thì có thể dùng cưa  để cắt đoạn ống nhựa còn thừa.

thiết kế đài phun nước

Xếp đá lên ống nhựa đến độ cao mà bạn mong muốn của một đài phun nước

Chỉ với những nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm trong tự nhiên  và một chút thời gian công sức là bạn đã có ngay cho mình một thiết kế đài phun nước đẹp mắt, gắn liền và gần gũi với thiên nhiên

Với thời tiết oi ả,  nóng nực của mùa hè thì một thiết kế đài phun nước đặt tại góc vườn sẽ giúp không gian nhà bạn hạ nhiệt và  như được tiếp thêm sức sống. Tiếng nước chảy róc rách, nhẹ  nhàng  cùng vẻ đẹp tự nhiên, thô sơ, hoang dã  sẽ mang đến cho cả gia đình bạn một không gian thư giãn vô cùng thoải mái, dễ chịu ,trong lành, mát mẻ và xua tan đi cái oi bức của mùa hè.

Thiết kế đài phun nước Á Đông chúc bạn thành công với chiếc đài phun nước của mình nhé !

Công ty CP thiết kế đài phun nước Á Đông

Hotline:  0913.134.903

 

Video Clips

Hỗ trợ trực tuyến

Đèn led âm nước

Thiết bị

Fanpage chúng tôi

Bơm chìm

Một số dự án đã hoàn thành

thiết kế đài phun nước