Công ty CP thiết kế đài phun nước Á ĐÔNG chuyên tư vấn thiết kế thi công đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật. Cung cấp thiết bị chuyên dụng cho đài phun nước, nhạc nước. LH :Mr. Trung 0462.542.969 /  0978443668

Tư vấn - thiết kế

Tư vấn thiết kế đài phun nước nghệ thuật cho quán cafe, nhà hàng?

Công ty Á Đông - đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt đài phun nước nghệ thuật, hệ thống nhạc nước, sân khấu nhạc nước nghệ thuật tại Việt Nam

Nên sử dụng đài phun nước nghệ thuật hay hệ thống nhạc nước cho quán cafe, nhà hàng?

Công ty Á Đông - đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt đài phun nước nghệ thuật, hệ thống nhạc nước, sân khấu nhạc nước nghệ thuật tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên lắp đặt các công trình tự động hoá giải trí  để phục vụ cho các công trình công cộng, cho các quán bar, nhà hàng, quán cafe, trung tâm hội nghị , tiệc cưới, các khu vui chơi giải trí, khu nghĩ dưỡng,.....

 

đài phun nước nghệ thuật

Tai công ty chúng tôi có rất nhiều mẫu đài phun nước, hiệu ứng nước với đầy đủ hình dạng , kích thước cho khách hàng lựa chọn .

Hiện nay, có rất nhiều kiểu phun nước nghệ thuật khác nhau: đó là phun sủi bọt, phun nước nhiều tầng, phun nước  thẳng đứng, phun nước thành từng cụm… tùy vào sở thích của từng người cũng như đài phun nước nghệ thuật mà bạn muốn thi công để có thể lựa chọn những kiểu phun phù hợp nhất.

đài phun nước nghệ thuật

 

Ưu điểm khi thiết kế đài phun nước tại Á Đông

Những đài phun nước nghệ thuật của chúng tôi rất khác biệt , độc đáo, mới lạ mà bạn sẽ không thể tím thấy được ở những đơn vị khác trên thị trường hiện nay.

Hầu hết , các đài phun nước hiện nay ở trên thị trường có quá ít hiệu ứng. Hệ thống đèn led chiếu không linh động , không có màu sắc đa dạng. Điều khiển các kiểu phun theo chế độ ON/OFF nên hiệu ứng phun nước không tạo ra được sự mềm mại trong các kiểu phun.

Để giải quyết nhược điểm này đó làn nên sử dụng đài phun nước theo nhạc – Nhạc nước. Tuy nhiên , nếu bạn lựa chọn sử dụng hệ thống là thì sẽ tốn khá nhiều chi phí.

đài phun nước nghệ thuật

 

Ngoài chi phí đầu tư ban đầu lớn, các hệ thống thiết kế nhạc nước nghệ thuật cũng có một nhược điểm khác là hệ thống được trình diễn theo nhạc đã được lập trình sẵn, không óc sự linh động. Thử hỏi trong quán cafe , nhà hàng của bạn, ngày nào cũng bạn cũng chơi một bản  nhạc nhất định thì liệu có gây nhàm chán cho khách hàng hay không?  Chúng tôi nghĩ là có

Đến thiết kế đài phun nước nhệ thuật Á Đông, những nhược điểm trên của bạn được giải quyết hoàn toàn.

Các đài phun nước nghệ thuật được Á Đông tư vấn, thiết kế, thi công , lắp đặt đều dựa theo yêu cầu của quý khách hàng. Từ ý tưởng, cách phối cảnh hợp phong thuỷ, chi phi đầu tư đài phun nước đều được tính toán chi tiết. Các công đoạn thiết kế, thi công , lắp đặt được sử dụng  kỹ thuật tiên tiến, thiết bị chất lượng , hiện đại nhất và với giá thành tiết kiệm nhất.

Đối với các quán bar, nhà hàng, quán cafe, bạn chỉ cần bỏ ra chí phí khoảng một vài trăm triệu là bạn đã có thể sỡ hữu cho mình một đài phun nước nghệ thuật , độc đáo, hút khách của chúng tối rồi. 

đài phun nước nghệ thuật

 

Thêm vào đó, đài phun nước nghệ thuật theo nhạc – nhạc nước của thietkedaiphunnuoc.vn  chúng tôi được sử dụng phần mềm lập trình điều khiển cảm ứng theo nhạc với công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Phần mềm cảm ứng theo nhạc này là sáng tạo giữa kỹ sư hàng đầu tại Á Đông kết hợp có những chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản sáng tạo ra. Khi một bản nhạc bất kỳ thì hệ thống  phun nước, hệ thống đèn chiếu sáng, hiệu ứng phun sẽ tạo ra “màn biểu diễn nước” hấp dẫn không hề thua kém các hệ thống thiết kế nhạc nước được đầu tư tiền tỷ.

Công ty CP thiết kế đài phun nước Á Đông - đơn vị chuyên thiết kế, thi công đài phun nước, nhạc nước hàng đầu tại Hà nội!

Mobile:  0913.134.903

Video Clips

Hỗ trợ trực tuyến

Đèn led âm nước

Thiết bị

Fanpage chúng tôi

Bơm chìm

Một số dự án đã hoàn thành

thiết kế đài phun nước